Chi tiết tin tức

Hướng dẫn mua thẻ Sohacoin bằng SMS đơn giản, dễ dàng

Nếu bạn đang chơi một trò chơi do Sohagame phát hành, thì chắc chắn bạn cần thẻ Soha để nạp vào trò chơi và tận hưởng trải nghiệm. Đó là lý do tại sao bạn cần tìm hiểu cách mua thẻ Soha một cách nhanh chóng và tiện lợi. Trong bài viết này, muathegameonline.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ Sohacoin bằng SMS một cách đơn giản và thuận tiện.

Tìm hiểu khái quát thẻ Soha là gì? Dùng để làm gì?

Để có thể mua thẻ Soha nhanh chóng, trước tiên bạn cần hiểu rõ về thẻ Soha và mục đích sử dụng của nó. Thẻ Soha, đơn giản và dễ hiểu, là một loại thẻ game dùng để nạp vào các trò chơi do nhà phát hành Soha Game phát hành. Đây là công cụ quan trọng mà các game thủ sử dụng để trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn của Soha Game.

Tìm hiểu khái quát thẻ Soha là gì? Dùng để làm gì?
Tìm hiểu khái quát thẻ Soha là gì? Dùng để làm gì?

Đối với nhiều game thủ, việc tìm cách mua thẻ Soha để nạp tiền vào game trở thành một nhu cầu thiết yếu. Trước đây, phương thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại đã được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên, hiện tại phương thức này không còn áp dụng nữa. Do đó, để có thể nạp tiền vào tài khoản game của Sohagame, người chơi chỉ có một cách duy nhất, đó là mua thẻ Soha để tiến hành nạp tiền vào game một cách tiện lợi.

Trên thực tế, hiện nay có một số điểm bán thẻ game cung cấp cả thẻ cào Soha cho game thủ. Tuy nhiên, thường chỉ khi game thủ đang có thời gian rảnh và không ở gần những điểm bán này, họ mới ghé vào các cửa hàng để mua thẻ Soha và nạp vào game. Ngược lại, đối với những game thủ đang trong trạng thái chơi game mà lại hết tiền trong tài khoản, họ sẽ tìm cách khác để mua thẻ ngay lập tức, mà không phải bỏ lỡ ván game đang diễn ra.

Hướng dẫn cách mua thẻ soha bằng sms

Hình thức nạp tiền vào tài khoản Soha qua tin nhắn SMS được hỗ trợ bởi các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobifone. Để mua thẻ Sohacoin bằng SMS, bạn cần tìm trang nạp tiền game cho trò chơi mà bạn muốn nạp, trong trường hợp này là trò chơi Soha của nhà phát hành Soha. Sau đó, đăng ký tài khoản và đăng nhập vào tài khoản game để mua và nạp thẻ.

Chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp vào tài khoản game của mình. Nhập số điện thoại của bạn vào ô đăng ký số điện thoại để tiến hành nạp tiền. Chọn lệnh "Nạp tiền". Bạn sẽ gửi tin nhắn tương ứng theo nhà mạng bạn đang sử dụng.

Mua Soha trên mạng Viettel:

VCC [Mệnh giá] [ID tài khoản] gửi 9029

Mua Soha trên mạng Vina:

VC SHG TAI[Mệnh giá] [ID tài khoản] gửi 9029

Mua Soha trên mạng Mobi:

VCC SHG NAP[Mệnh giá] [ID tài khoản] gửi 9029

Trong đó:

Mệnh giá: Là giá trị thẻ nạp từ 15k đến 100k.

ID tài khoản: ID tài khoản mà bạn đã đăng ký trên trang web.

Mua ngay

Sau khi giao dịch đã được xác định thành công rồi, thì các bạn chỉ cần truy cập vào game Soha mà bạn đang chơi để kiểm tra tài khoản của mình xem đã nhận được kim cương để tiếp tục chơi game hay chưa.

Khi nạp tiền vào tài khoản game Soha của mình, các bạn cần biết rằng, với mỗi mệnh giá và phí tin nhắn, khi soạn tin tới đầu số 9029, bạn sẽ nhận được số Sohacoin tương ứng. Hệ thống cũng có quy định các mức mua Sohacoin chi tiết để các game thủ có thể nắm được thông tin.

Ưu nhược điểm khi mua thẻ Soha qua SMS

Cách mua thẻ Sohacoin bằng SMS mang theo những đặc điểm tích cực và tiêu cực đặc biệt, chi tiết như sau:

Ưu nhược điểm khi mua thẻ Soha qua SMS
Ưu nhược điểm khi mua thẻ Soha qua SMS

Ưu điểm vượt trội

Quy trình đổi thẻ Soha qua SMS vô cùng dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, đặc biệt mang tính chủ động cao hơn nhiều. Để thực hiện, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại di động với số dư tài khoản cao hơn mệnh giá thẻ Soha mà bạn muốn mua. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn chuẩn bị sẵn sàng để tiến hành đổi thẻ Soha.

Nhược điểm

  • Hình thức đổi thẻ Soha bằng SMS chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và không khả dụng cho thuê bao trả sau. Hơn nữa, để thực hiện đổi thẻ, thuê bao của bạn cần được kích hoạt trong ít nhất 90 ngày.
  • Trước khi thực hiện giao dịch, thuê bao trả trước phải có một giao dịch nạp tiền trước đó. Ngoài ra, số dư tài khoản phải lớn hơn số tiền cần chi trả cho giao dịch.
  • Hình thức đổi thẻ Soha qua tin nhắn SMS cũng giới hạn khả năng nhận được các ưu đãi và chiết khấu. Thậm chí, có thể mất phí bổ sung để hỗ trợ quá trình giao dịch.
  • Khi sử dụng hình thức nạp thẻ Soha qua tin nhắn SMS, bạn sẽ bị giới hạn mức mệnh giá thẻ và số lần nạp trong một ngày.

Mua thẻ soha bằng sms để chơi game gì?

Thẻ Soha đóng vai trò quan trọng như một loại thẻ game độc quyền, được ra mắt bởi nhà phát hành hàng đầu SohaGame. Với vị trí hàng đầu trong danh sách nhà phát hành game tại Việt Nam, SohaGame đã giới thiệu những tựa game di động đình đám. Thẻ Soha hiện đã phát triển với 9 mệnh giá khác nhau, mỗi mệnh giá tương ứng với một số Sohacoin cụ thể.

Rất đông game thủ đam mê các tựa game do nhà phát hành SohaGame sáng tạo và quyết định mua thẻ soha thông qua nhiều hình thức đa dạng, trong đó bao gồm việc mua thẻ qua sms điện thoại tới đầu số 9029 với tốc độ chóng vánh. Với danh sách dài các tựa game độc đáo từ nhà phát hành này, bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu game tuyệt vời.

Danh sách các tựa game mà nhà phát hành này cung cấp có thể liệt kê như sau:

  • Game Manga Go
  • Game Cổ kiếm Kỳ đàm
  • Game Mộng Võ Lâm
  • Game Vô địch Tam quốc
  • Game Hải tặc bóng đêm
  • Game Thần kiếm

Và còn rất nhiều tựa game khác, đặc biệt là các game kiếm hiệp do SohaGame phát hành, dựa trên những tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng, đem lại cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ sohacoin bằng SMS và danh sách các tựa game mà bạn có thể sử dụng thẻ soha để tham gia. Hiện nay, có nhiều trò chơi soha hấp dẫn với tính giải trí cao, thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ. Việc hiểu rõ cách mua thẻ soha để nạp sohacoin vào tài khoản game một cách tiện lợi và nhanh chóng là điều vô cùng quan trọng.

Mua ngay

Muathegameonline.net - Mua Thẻ Game Online Giá Rẻ | Đổi Thẻ Từ Card Điện Thoại

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây