Chi tiết tin tức

Mua thẻ Gosu bằng SMS Viettel, Vina, Mobi và cách thay thế

Ngày nay, việc mua thẻ Gosu bằng SMS trở nên phổ biến đối với các game thủ. Đây là một giải pháp nhanh chóng cho phép game thủ nạp tiền vào tài khoản game của họ bất kỳ lúc nào. Vì sao việc mua thẻ Gcard trực tuyến qua SMS lại được ưa chuộng như vậy? Có cách nào thay thế phương pháp này không? Tất cả sẽ được muathegameonline.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cách nạp thẻ Gosu bằng SMS qua các nhà mạng

Hướng dẫn cách mua thẻ Gosu bằng SMS Viettel

Mua thẻ Gosu bằng SMS Viettel
Mua thẻ Gosu bằng SMS Viettel

Để chuyển đổi thẻ cào Gosu qua SMS Viettel, vui lòng gửi tin nhắn theo định dạng sau:

bit < MỆNH GIÁ THẺ> gửi 9150

Trong đó, giá trị của thẻ Gosu từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng. Ví dụ, nếu bạn muốn nạp thẻ Gosu trị giá 10.000 đồng, hãy soạn tin nhắn: bit 10000 gửi đến số 9150.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ Gosu bằng SMS Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

GOSU DK[Mệnh Giá] [ID Tài khoản] gửi 9029

Trong đó: 

      - GOSU: Tên thẻ game

      - Mệnh giá: Số tiền bạn muốn nạp vào Game, mệnh giá của thẻ sẽ từ 10.000 đồng đến 200.000 đồng.

      - ID tài khoản: Tài khoản game bạn đang sử dụng

      - 9029: Đầu số nhận dịch vụ đổi thẻ game GOSU.

Tuy nhiên, với mỗi thuê bao di động của nhà mạng Viettel, chỉ cho phép mua thẻ Gcard qua hệ thống tin nhắn SMS với giới hạn tối đa 2.000.000 đồng mỗi ngày. Điều này chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước.

Hướng dẫn mua thẻ Gosu bằng SMS Vinaphone, Mobifone

Tương tự như mua thẻ Gosu qua SMS Viettel, bạn cũng có thể mua thẻ Gosu bằng SMS Mobifone, Vinaphone bằng cách soạn tin theo cú pháp tương ứng:

Bit [mệnh giá của thẻ cào cần mua] gửi 9150 

Bạn chỉ có thể mua thẻ Gosu bằng SMS đối với thuê bao trả trước của Vinaphone và Mobifone. Khi sử dụng phương thức này, bạn sẽ phải trả cước phí soạn tin là 15% trên mệnh giá của thẻ Gosu mua. Hơn nữa, mỗi ngày bạn chỉ được nạp tối đa là 100.000 đồng.

Mua ngay

Đánh giá hình thức nạp thẻ Gosu bằng SMS

Ưu điểm khi nạp thẻ Gosu qua SMS

Thẻ Gosu hoặc thẻ Gcard là loại thẻ game do Gosu phát hành. Thẻ Gcard được sử dụng để nạp tiền cho các tựa game như Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh, Nhất Kiếm Giang Hồ, và nhiều hơn nữa.

Ngày nay, thay vì phải đến quán net như trước đây, người chơi game có thể mua thẻ Gosu bằng SMS. Điều này cho phép người chơi nâng cấp tài khoản game của họ dễ dàng bất kể thời gian hay địa điểm.

Nạp thẻ Gcard qua SMS là một hình thức quen thuộc đối với người chơi game. Chỉ cần một tin nhắn điện thoại, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game của mình. Hiện nay, có 3 nhà mạng cho phép nạp thẻ Gcard qua SMS, bao gồm Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Hình thức nạp thẻ Gosu qua SMS giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Chính vì vậy, mua thẻ Gosu bằng SMS Viettel, mua thẻ Gosu bằng SMS Vinaphone, mua thẻ Gosu bằng SMS Mobifone được người chơi game ưa chuộng.

Với cách nạp thẻ Gosu qua tin nhắn SMS, bạn không cần tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. Chỉ cần có tiền trong thuê bao điện thoại, bạn có thể thực hiện giao dịch. Đây là phương pháp phù hợp cho mọi đối tượng chơi game, đặc biệt là game thủ trẻ.

Nhược điểm khi mua thẻ Gcard qua SMS

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, việc nạp thẻ Gosu qua tin nhắn SMS cũng có những hạn chế như sau:

  • Để mua thẻ Gosu bằng SMS, thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước, đã kích hoạt và sử dụng ít nhất 90 ngày, đồng thời phải có một giao dịch nạp tiền trước đó. Số dư trong tài khoản cũng phải đủ lớn hơn số tiền bạn phải trả cho giao dịch.
  • Cú pháp tin nhắn khá dài và khó nhớ, do đó bạn cần ghi lại để tiết kiệm thời gian khi cần nạp thẻ gấp.
  • Bạn sẽ mất một khoản phí nhất định khi nạp thẻ Gosu bằng tin nhắn SMS, vì vậy số tiền trong tài khoản điện thoại phải đủ lớn hơn mệnh giá thẻ cào và phí mua thẻ SMS của nhà mạng.
  • Hạn chế mệnh giá và số lần nạp thẻ trong một ngày khi sử dụng hình thức nhắn tin SMS để nạp thẻ Gosu.

Giải pháp thay thế cho nạp thẻ Gosu qua SMS

Hiện nay, có nhiều phương thức thay thế mua thẻ Gosu bằng SMS như: mua thẻ Gosu bằng ATM-ví điện tử, nạp thẻ Gosu bằng thẻ điện thoại,...

Mỗi phương thức có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp thẻ Gcard uy tín, đảm bảo chất lượng. Trong số đó, chúng tôi giới thiệu trang web muathegameonline.net là một trong những lựa chọn mà các game thủ tin tưởng sử dụng.

Tại muathegameonline.net, bạn có thể mua thẻ cào Gosu với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, với chiết khấu lên đến 5% (cao nhất trên thị trường hiện nay). Mức chiết khấu sẽ càng cao hơn khi bạn mua số lượng thẻ càng nhiều. Ngoài việc được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn, bạn còn tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Bạn không chỉ có thể nạp thẻ game cho chính mình, mà còn có thể mua thẻ cho bạn bè và người thân. Điều này thực sự tuyệt vời, phải không nào? Hãy truy cập ngay để nhận những ưu đãi đặc biệt!

Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt bảo mật là ưu tiên hàng đầu đối với các game thủ. Với hệ thống bảo mật hoàn hảo, thông tin khách hàng và tất cả các giao dịch sẽ được bảo vệ một cách tối đa.

Mua ngay

Muathegameonline.net - Mua Thẻ Game Online Giá Rẻ | Đổi Thẻ Từ Card Điện Thoại

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây