Nạp FC FO4 - FC Online


Fc

Thông tin người dùng

Tên tài khoản đăng nhập FIFA
Mật khẩu đăng nhập

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

✅ Nạp FC uy tín FC sạch 100% có xác nhận từ NPH Garena gửi về thư
✅ Nạp FC giá rẻ Giá rẻ nhất thị trường, nạp 150k lãi 20k so với nạp bằng thẻ Garena
✅ Nạp FC nhanh Chỉ 30s sau khi thanh toán là FC đã có trong tài khoản FiFa
✅ Nạp FC an toàn Các giao dịch được mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật tài khoản khách hàng

FC là tiền tệ trong game fo4 được nhiều người chơi game nhà garena mong muốn có được. FC có thể nạp topup trực tiếp, nạp bằng thẻ Garena, card điện thoại, ATM, ví điện tử,... Người chơi sẽ dùng tiền này để mua các gói vật phẩm trong cửa hàng và gia nhập chơi các event của fifa. Nạp FC cho FIFA Online 4 khả dụng cho bản chơi trên máy tính PC và Mobile (M).

Để có FC trong tài khoản, các người dùng cần nạp FC thông qua các cách thức như: quy đổi sò sang FC, nạp FC bằng thẻ ngân hàng, nạp FC bằng thẻ cào điện thoại hoặc nạp FC trực tiếp vào game FIFA Online 4 thông qua website uy tín. Bạn muốn mua FC mức giá mềm và tiết kiệm thì bạn cần tìm những website bán FC FO4 giá rẻ, chiết khấu cao để mua FC.

Vậy để có FC trong  FIFA Online 4 với giá rẻ thì phải làm ra sao ? Ngoài cách mua thẻ garena để nạp trực tiếp, các bạn còn có một lựa chọn khác đó là Mua FC FIFA Online 4 Giá Rẻ tại website nạp game giá rẻ, uy tín. 

Để nạp FC giá rẻ bạn cần phải tìm những địa chỉ nạp FC FO4  giá rẻ, uy tín. Một trong những địa chỉ nạp FC FIFA Online 4 giá rẻ, uy tín được rất nhiều anh em game thủ, youtuber nhắc đến trong thời gian vừa qua chính là website của shop. Chúng tôi là shop nạp FC FIFA Online 4 uy tín số 1 hiện nay.

Website của chúng tôi là website bán FC FIFA Online 4 uy tín nhất hiện nay với hơn 10.000+ giao dịch được thực hiện mỗi ngày tại website. Bạn có thể chọn các gói nạp FC từ 16FC đến 340FC với mức giá chỉ từ 7.700 đồng, đây là gói nạp FC vô cùng rẻ. Bạn chỉ cần chọn gói FC mình cần nạp, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay FC trong game FIFA Online 4. Thời gian giao dịch và nhận FC trong game chưa đến 30 giây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số FC này và chúng tôi xin đảm bảo FC FIFA Online 4 được bán ra bởi shop nạp FC FIFA Online 4 là hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý nạp FC FIFA Online 4 được ủy quyền chính thức bởi NPH Garena.  Khi bạn mua fc fo4 tại shop bán FC FIFA Online 4 của chúng tôi là bạn đã tiết kiệm được số tiền gần 20K với mỗi lần mua gói kim cương 150K, mua càng nhiều giá càng rẻ, tiết kiệm càng nhiều. Cùng xem bảng so sánh dưới đây để thấy được lợi ích khi nạp FC FIFA Online 4 thông qua shop có lợi như thế nào nhé !

Nạp FC bằng thẻ Garena
Đơn giá Số lượng FC nhận
20.000 VND 40 FC
50.000 VND 100 FC
100.000 VND  210 FC
200.000 VND 425 FC
500.000 VND 1070 FC
Nạp FC qua shop
Đơn giá Số lượng FC nhận
  16 FC
  32 FC
   80 FC
  168 FC
  340 FC

Từ hai bảng trên, ta có thể thấy, việc nạp FC FIFA Online 4 thông qua Shop NAPGAMEGIARE bạn nhận được nhiều FC cũng như tiết kiệm được khá nhiều chi phí hơn so với nạp bằng thẻ Garena thông thường.

Shop có giao diện hiện đại, đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có kết nối internet như: smartphone, tablet, laptop,... Bạn chỉ cần chọn gói FC FO4 mình cần nạp, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay FC trong game FO4.

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin khách hàng bằng những biện pháp bảo mật tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi nạp game tại shop.

Tại shop, bạn có thể thực hiện mua FC FO4 Garena với những hình thức thanh toán đa dạng như: nạp FC FO4 bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác, mua FC FO4 bằng ví điện tử - ATM,… 

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch mua FC FO4 tại shop nạp FC FIFA Online 4 phải không?

Bạn đang tìm kiếm: nạp fc fo4, mua fc fo4, giá fc fo4, nạp fc fo4 giá rẻ, nạp fo4 bằng thẻ điện thoại, cách nạp fc fo4, nạp fc giá rẻ, nạp fo4 giá rẻ, bảng giá fc fo4, nạp fo4 bằng thẻ viettel, giá nạp fo4, giá quy đổi fc trong fifa 4, nạp fc trong fo4, nạp fc fo4 bằng thẻ viettel, nạp fo4, thì nick.vn chính là câu trả lời dành cho bạn

Fc

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Nạp FC FO4 - FC Online
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây